Xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác

Xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác.

Tình trạng quá tải rác thải, cộng với việc thu gom, phân loại, xử lý chưa hợp lý sẽ dẫn đến nhiều vấn nạn cho môi trường như: gây mùi hôi ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, môi trường đất…Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các hộ dân xung quanh. Việc xử lý mùi hôi từ rác thải ở bãi chôn lấp rác cần qua nhiều công đoạn xử lý nghiêm ngặt mới đảm bảo an toàn toàn diện cho môi trường.

Nằm trong mô hình xử lý mùi hôi từ rác thải, việc sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác đang được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, cách sử dụng đơn giản và giúp giảm tối đa chi phí.

Nguồn gốc của mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác

Xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác

Tại các bãi tập kết, chôn lấp rác thải có rất nhiều loại chất thải phức tạp, trong quá trình phân hủy chất thải sẽ phát sinh ra các mùi khó chịu như mùi Amoni, H2S…Các chất này gây khó chịu cho người dân sống xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe của họ như: ho, đau đầu, buồn nôn, khó thở…

Xem thêm: Các loại men vi sinh xử lý nước thải được yêu thích nhất tại Nam Hưng Phú.

Xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác bằng men vi sinh Biostreme 9224F

Biostreme 9224F

Biostreme 9224F khử mùi hôi bề mặt chất thải, rác thải,.. giúp xử lý mùi hôi từ bãi rác thải tập trung là một dạng vi chất dinh dưỡng, được tạo thành từ sự pha trộn các thành phần một cách tự nhiên, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học của các axit amin, các loại tinh dầu, vitamin khoáng chất, purine, và chiết xuất hữu cơ phức tạp hỗ trợ trong phân hủy hữu cơ mà không sản xuất các sản phẩm phụ có mùi.

Đặc điểm của Biostreme 9224F là có màu nâu, hương táo xanh, tỷ lệ pha loãng 1:200 đến 1:500 lần. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi như: bãi chứa rác, trạm trung chuyển, sản xuất phân compost, khu tái chế, khu xử lý nước thải, đường vào bãi rác, bãi bùn, chợ, ao chứa nước…

Các hợp chất mùi được xử lý như: mercaptans, hợp chất amine, phenol, chất hữu cơ, nước thải, dầu mỡ, H2S.

Đây chính là sản phẩm giúp loại bỏ và xử lý mùi hôi từ rác thải tập trung, an toàn với môi trường, giảm thiểu chi phí sử dụng nhất hiện nay. Biostreme 9224F chính là sự lựa chọn số 1 để giải quyết các vấn đề về mùi hôi từ rác thải tập trung, bãi chôn lấp rác được nhiều người tin dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *