Kính gửi: QUÝ CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú được thành lập vào ngày 02/10/2009. Tiền thân là đơn vị tư vấn, thi công và vận hành các trạm xử lý nước thải. Trãi qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vận hành, đến năm 2013 Nam Hưng Phú chuyển dần qua nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường – đây là cột mốc quan trọng trong bước chuyển mình của công ty.

Kính gửi:
QUÝ CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú được thành lập vào ngày 02/10/2009. Tiền thân là đơn vị tư vấn, thi công và vận hành các trạm xử lý nước thải. Trãi qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vận hành, đến năm 2013 Nam Hưng Phú chuyển dần qua nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường – đây là cột mốc quan trọng trong bước chuyển mình của công ty.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ Canada, Công ty chúng tôi chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao, mang lại giải pháp xử lý tối ưu, liều dùng thấp, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí. Ecolo Odor Control Technologies Inc và Bionetix International là 2 nhãn hàng lớn từ Canada mà công ty chúng tôi đã lựa chọn.

Ra đời từ năm 1973, với trên 60 dòng sản phẩm khác nhau và phân phối trên 200 địa điểm trên toàn thế giới, BioStreme & AirSolution là 2 dòng sản phẩm chủ đạo của Ecolo Odor Control Technologies Inc – Hãng khử mùi nổi tiếng trên thế giới. Với các thành phần chính từ tinh dầu thực vật, các chất dinh dưỡng, vitamin và các hợp chất hấp thụ mùi hôi, sản phẩm không chứa vi sinh vật nên có tính năng vượt trội về xử lý mùi trong không khí, trong đường ống và xử lý mùi trên bề mặt chất thải, nước thải mà không bị ức chế bởi pH và nhiệt độ. Đây là sản phẩm có 1 không 2 mà các sản phẩm khác không có được.

Về vi sinh, từ năm 1996, Bionetix International đã cung cấp các sản phẩm sinh học tự nhiên cho các ngành dầu mỏ, thực phẩm, nông nghiệp, và các ngành công nghiệp như: dệt nhuộm, thuỷ sản, tinh bột mì, dược phẩm, cao su, thuộc da, nước thải có độ mặn, nước thải bia, rượu, chủng xử lý nitơ,….để làm suy giảm các chất ô nhiễm trong các hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi dựa vào quá trình sinh hóa thông qua việc áp dụng các sản phẩm sinh học bao gồm các vi sinh vật, enzyme và chất dinh dưỡng. Điều đặc biệt là với hàm lượng vi sinh cao 5×10^9 CFU/gram sản phẩm, các chủng vi sinh được chọn lọc ứng với mỗi tính chất nước thải, Bionetix luôn xử lý tối ưu các chất thải khó xử lý và đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Ngoài ra, Quý Khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm Polimer NHP từ Malaysia của Công ty Nam Hưng Phú bằng cách tiết kiệm hóa chất PAC và các loại hóa chất cơ bản khác. Polimer NHP 3962/ NHP3940/ NHP1250 là các dòng chủ đạo sẽ giúp khách hàng tăng khả năng xử lý thu gom chất thải, bùn thải đồng thời tiết kiệm lên tới 1/3 chi phí hiện tại và đã được nhiều khách hàng kiểm chứng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng” Nam Hưng Phú luôn đặt yếu tố tư vấn bán hàng bằng giải pháp kỹ thuật và trách nhiệm đi kèm. Nam Hưng Phú hi vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian sắp tới.

Sự ra đời của những dòng sản phẩm sinh học tiên tiến đánh dấu một bước chuyển mới của vi sinh nuôi cấy và các hợp chất khử mùi hôi trong vấn đề xử lý nước thải và chất thải. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm tiên tiến vượt trội, xử lý hiệu quả và thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm khử mùi hôi Ecolo

Khử mùi bề mặt chất thải – BIOSTREME

 • Khử mùi hôi trên ô chôn lấp rác thải;
 • Khử mùi hôi bề mặt bể chứa nước thải, bùn thải;
 • Khử mùi hôi trên bề mặt cho các khu ủ phân hữu cơ (compost);
 • Khử mùi hôi bề mặt khu chứa phân của trang trại chăn nuôi;
 • Khử mùi hôi trên các kênh rạch, mương thoát nước bị mùi hôi.

Khử mùi đổ trực tiếp vào ao, hồ nước thải – BIOSTREME

 • Khử mùi hôi cho các bể Biogas, tăng cường sinh khí metan;
 • Khử mùi hôi đồng thời làm giảm chất ô nhiễm cho các bể chứa, hồ sinh học;
 • Khử mùi hôi nước thải giấy, bột giấy;
 • Khử mùi hôi cho các hồ tù đọng lâu ngày, giảm tảo và làm trong nước.

Khử mùi hôi – phân huỷ dầu mỡ – BIOSTREME

Khử mùi hôi trong không khí – AIRSOLUTION

 • Khử mùi hôi trong không khí nhà xưởng sản xuất, chế biến;
 • Khử mùi hôi trong không khí sau quạt hút;
 • Khử mùi hôi trong không khí trạm thu gom, tiếp nhận rác, khu ủ phân hữu cơ;
 • Khử mùi hôi trong không khí xung quanh trạm nước thải;
 • Khử mùi hôi trong không khí cho các khu vực sấy, chế biến có nhiệt độ cao;
 • Khử mùi hôi cho ống khói các ngành công nghiệp đặc biệt: hắc nhựa đường, chế biến nhựa, lò đốt chất thải rắn, dung môi, nhà máy sản xuất bột cá, các mùi hôi công nghiệp khác…..

Sản phẩm Men vi sinh XLNT Bionetix

 • Chủng vi sinh kị khí: giúp phân huỷ dầu mỡ trong hầm kỵ khí, giảm mùi hôi, giảm COD, BOD, và đặc biệt hỗ trợ sinh khí metan.
 • Chủng vi sinh hiếu khí: giúp nuôi cấy và bổ sung cho hệ thống xử lý nước thải: giảm COD, BOD, TSS, dầu mỡ, giảm mùi hôi, đầu ra ổn định….
 • Chủng vi sinh xử lý dầu mỡ: giúp phân huỷ và hoá lỏng dầu mỡ cho hố thu, bẫy mỡ, hố gom,…
 • Chủng vi sinh xử lý nitơ: tiêu thụ các hợp chất Nitơ vô cơ như Ammonia, Nitrite, Nitrate trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

Sản phẩm Polimer NHP xử lý nước

 • Polimer Anion NHP1250: Trợ lắng khi keo tụ
 • Polimer Cation NHP 3962/3940: ép bùn hệ thống nước thải

Thiết bị kiểm soát mùi

 • Thiết bị kiểm soát mùi bằng hệ thống khí nén AirPro ACU.25
 • Béc phun sương kiểm soát lưu lượng Air Mist Nozzles

Với nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường,
Công ty Nam Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành!

Chúc Quý Công ty/ Doanh nghiệp thành công!