Sản phẩm xử lý mùi hôi trang trại chăn nuôi

Các trang trại chăn nuôi luôn đóng góp tích cực vào nền kinh tế nước nhà, tuy nhiên đôi khi nó cũng đem lại nhiều hệ lụy đặc biệt là mùi hôi tỏa ra từ các trang trại chăn nuôi. Điều này không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe, môi trường làm việc của những người dân, công nhân sinh sống là và việc ở môi trường gần đó, đôi khi ùi hôi lan tỏa đi quá xa ảnh hưởng lớn đến xã hội các chủ doanh nghiệp và chủ trang trại sẽ bị bị chính quyền địa phương phạt và ngó đến. vì vậy các chủ trang trại chăn nuôi sẽ phải tìm ra những giải pháp hợp lý để xử lý mùi hôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tì ra những giải pháp, sản phẩm giúp xử lý mùi hôi trang trại.

chuong-trai-nuoi-heo-thit

MÙI HÔI TRANG TRẠI LÀ GÌ VÀ BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU

Phần lớn mùi hôi trang trại thường bốc ra từ phân của gia súc và gia cầm, từ những xác động vật đang bị phân hủy nhưng không được xử lý mùi hôi tốt. Mùi của phân động vật khi còn tươi thường ít gây khó chịu hơn các phân đã phân hủy và đang trong quá trình yếm khí. Hằng ngày các động vật trong trang trại đều thải ra một lượng phân lớn, nếu không có giải pháp kịp thời sẽ tích tụ lại rất hôi và lan tỏa đi rất xa.

Ngoài ra nó còn bắt nguồn từ các thực phẩm của các gia súc, gia cầm. Sau mỗi bữa ăn của động vật thường dư ra kha khá thực phẩm và nếu không xử lý mùi hôi kịp thì nó cũng là một trong nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn là mùi của các phụ phẩm, chất liệu thức ăn.

TÁC HẠI CỦA MÙI HÔI TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

  • Mùi hôi của trang trại chăn nuôi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của cư dân sống trong khu vực đó, những công nhân làm việc trong trang trại đặc biệt là vào những ngày hè oi bức thì mùi hôi sẽ còn khủng khiếp hơn nữa.
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người khác, những mùi hôi cứ tưởng là vô hại nhưng thực sự trong mùI hôi đó chứa rất nhiều các khí độc hại, các vi khuẩn đặc biệt là mùi hôi của xác chết động vật. Nếu phải sống và làm việc trong một môi trường sẽ bị các bệnh về đường hô hấp.
  • Mất mỹ quan đô thị và mất điểm trong mắt các doanh nghiệp. Mùi hôi nồng nặc sẽ làm khu vực đó bị mất đi vẻ đẹp của nó dù có hiện đại đến đâu, mọi người sẽ đều ngao ngán khi phải đi qua khu vực đó. Hơn thế nữa là cách xử lý mùi hôi cũng đánh giá rất nhiều về trang trại, một trang trại không xử lý được mùi hôi luôn bị đánh giá thấp về mặt kỹ năng cũng như chuyên môn và tất nhiên không ai muốn hợp tác với một trang trại như thế.

SẢN PHẨM GIÚP XỬ LÝ MÙI HÔI TRANG TRẠI

Vì các tác hại của mùi hôi của trang trại chúng ta cần có những giải pháp hợp lý:

  • Đầu tiên chúng ta phải biết rõ nơi bắt nguồn của mùi hôi, dọn dẹp sạch sẽ phân và xác chết động vật, sau đó xử lý mùi hôi chúng một cách hợp lý.
  • Kiểm soát kỹ lưỡng các thực phẩm, phụ phẩm, phân bón của trang trại đảm bảo chúng không bốc mùi.
  • Sử dụng những phương pháp thô như: giảm nguồn thải, thiêu đốt,…che mùi

Bên canh đó ngành công nghệ sinh học đã cho ra đời các các sản phẩm có thể giúp mọi người trong việc xử lý mùi hôi một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Chúng ta có thể dùng các sản phẩm như:

  • BIOSTREME 9442F – KHỬ MÙI HÔI BỀ MẶT CHẤT THẢI: một dạng vi chất dưỡng được tạo thành từ sự pha trộn các thành phần một cách tự nhiên không gây độc hại có công dụng loại bỏ và kiểm soát mùi nguồn, tiết kiệm thời gian và chi phí, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • AirSolution TM 9204 là chất đối kháng mùi được kết hợp với các tác nhân trung hòa mùi mạnh mẽ đã được chứng minh là có hiệu quả trong, việc loại bỏ các loại mùi hôi thối được nhắm đến trong các ứng dụng công nghiệp: chế biến công nghiệp, hoá dầu và kim loại.

Với các thông tin và giải pháp hoàn chỉnh mà chúng tôi vừa nêu ra chúng tôi mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn còn khó khăn và nhiều thắc mắc về việc này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại để được hỗ trợ thêm, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm xử lý mùi hôi trang trại tại website của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *