Sản phẩm xử lý mùi hôi tại trạm xử lý nước thải

Nước thải luôn là vấn đề vô cùng khó chịu cho mọi người vì mùi hôi nồng nặc của nó nhất là vào mùa hè. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, chất lượng công trình, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của người dân đặc biệt là của những công nhân xử lý nước thải.

xu-ly-mui-hoi-cua-nuoc-thai-hieu-qua

MÙI HÔI NƯỚC THẢI LÀ GÌ?

Để xử lý mùi hôi nước thải trước hết ta cần biết nước thải là gì, có nguyên gốc từ đâu.
Mùi hôi nước thải bắt đầu từ nhiều nguồn gốc khác nhau như:

Sự phân huỷ các chất hữu cơ của vi sinh vật

Bản chất nước thải đã có mùi hôi khó chịu nhưng vì không có hệ thống thu khí nên dễ phát tán ra môi trường xung quanh ,hơn nữa mùi của nước thải công nghiệp rất khó chịu và nguy hiểm với sức khỏe của người dân hơn các loại nước thải khác.

Các hợp chất bắt nguồn từ sự phân huỷ kỵ khí của các hợp chất có số lượng phân tử lớn. Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp ở các trạm xử lý mùi hôi nước thải, các đường cống, hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy lớn.

VẬY MÙI HÔI NƯỚC THẢI G Y ẢNH HƯỞNG GÌ ĐỐI VỚI CHÚNG TA?

Mùi hôi nước thải tác động rất nhiều vào quá trình sản xuất của nhà máy, làm môi trường bị ô nhiễm một cách nặng nề, đặc biệt là đời sống sinh hoạt của cư dân khu vực mùi hôi bốc ra và của những công nhân làm ở trạm tất cả mỗi cá nhân của chúng ta đều không bao giờ mong muốn sinh sống và làm việc trong một môi trường hôi thối. Đều tình trạng diễn ra lâu dài thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến sức khoẻ của người khác, là nguyên nhân của của những căn bệnh về hô hấp.

Ảnh hưởng của nước thải không chỉ gói gọn những vấn đề nêu trên mà nó còn mất mỹ quan đô thị làm người khác không có thiện cảm. Ví dụ như một nhà đầu tư đến trạm để thăm dò nhưng bị mùi hôi này làm cho khó chịu họ sẽ phải suy nghĩ lại quyết định của mình, kể cả những người vô tình đi qua đều nhăn mặt, khó chịu và không muốn đi qua con đường này lần nào nữa.

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI NƯỚC THẢI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN DÙNG

Để khắc phục hậu quả mà mùi hôi nước thải gây ra các trạm xử lý mùi hôi nước thải phải có những giải pháp phù hợp, chúng ta có thể:

  • Thu gom khí, xử lý tốt khí đầu vào
  • Kiểm tra, kiểm soát thường xuyên các bể điều hoà để quá trình phân huỷ vi sinh yếm khí không diễn ra
  • Chứa hóa chất ở những nơi riêng biệt, và an toàn
  • Thu gom bùn đúng cách
  • Sử dụng các sản phẩm hoá chất khử mùi chuyên dụng.
  • Xác định rõ nguồn gốc của mùi hôi nước thải để các cách xử lý mùi hôi hợp lý
  • Sử dụng hệ thống phun sương khử mùi

Nhưng vì quy mô các trạm khá lớn chúng ta không thể sử dụng phương pháp thủ công mà cần những phương pháp có tính hiệu quả cao hơn là sử dụng các sản phẩm hoá chất và các sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhất đó là Biostreme201, Biostreme111, Biostreme 222PONDX,…

Trên đây Nam Hưng Phú đã chia sẽ cho quý khách một số giải pháp cũng như là thông tin về các sản phẩm xử lý mùi hôi tại trạm nước thải. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách và nếu quý khách muốn tìm nơi uy tín để mua sản phẩm hãy liên lạc với chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú là một cái tên sáng trong lĩnh vực này cùng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng các như cầu của khách hàng, hãy gọi ngay đến Nam Hưng Phú để được hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *