Sản phẩm xử lý mùi hôi nhà hàng, khách sạn

Khi nói đến nhà hàng, khách sạn chúng ta đều nghĩ đó là những nơi vô cùng trang trọng, sạch sẽ và thơm tho. Đặc biệt là hương thơm luôn giúp nhà hàng, khách sạn tạo ra được một không khí vô cùng trang trọng và chuyên nghiệp, và tâm lý khách hàng họ luôn muốn trải nghiệm dịch vụ qua những cảm giác như thế. Vì để đáp ứng được tâm lý khách hàng nên các chủ khách sạn và nhà hàng đều rất đau đầu trong việc xử lý mùi hôi bởi vì không phải mùi hôi nào cũng có thể dễ giải quyết được. Hôm nay hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu kĩ càng về mùi hôi đó và các giải pháp tốt nhất.

su-dung-may-khu-mui-hoi-nha-hang-cho-khu-vuc-bep

MÙI HÔI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN LÀ GÌ? NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Mùi hôi của khách sạn và nhà thường thường là các mùi ẩm mốc, thức ăn bị ôi thiu, rác thải sinh hoạt không được xử lý mùi thuốc lá,… Đặc biệt là nhà hàng mùi hôi thường bắt đầu từ những thực phẩm bị hư, ôi thiu, các chất tẩy rửa dụng cụ, và với lượng rác thải khổng lồ từ của các nhà hàng nếu không tì được giải pháp hợp lý sẽ tích tụ lại gây ra những mùi hôi khó chịu.
Và một trong những nơi phát ra mùi hôi rất được quan tâm đến nữa đó là mùi hôi từ nhà vệ sinh, các nhà hàng, khách sạn đều có những khu vệ sinh chung. Đây chính là nỗi đau đàu của các người chủ khi các khách hàng thiếu ý thức hay các chất thải không thể nào được xử lý tốt vì lượng người ra vào quá đông, và dần dần nó tích tụ thành một mùi hôi vô cùng khó chịu.

TÁC HẠI CỦA MÙI HÔI NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN

  • Sức khỏe: đối với thực khách chỉ ra vào nơi đây trong một thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng với nhường người dân sống xung quanh khu vực đó và các nhân viên thì nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ dân đến các bệnh về đường hô hấp
  • Thẩm mỹ: sở dĩ nhà hàng và khách sạn luôn đòi hỏi phải có sự chỉnh chu hoàn hảo, nhưng chỉ vì mùi hôi mà các nhà hàng, khách sạn bị trừ phân nửa điểm đánh giá.
  • Mất khách: mọi khách hàng đều muốn được ăn uống, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành thoáng đãng, ngoài ra qua mùi hương khách hàng có thể đánh giá được liệu nơi đây có đủ sạch sẽ, an toàn để trải nghiệm. Nếu bạn ăn uống trong một nhà hàng có mùi hôi khó chịu,làm gián đoạn bữa ăn thì chắc chắn bạn sẽ không quay trở lại lần thứ hai.

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ HÀNG,KHÁCH SẠN

Đầu tiên muốn xử lý được mùi hôi nhà hàng khách sạn chúng ta nên biết rõ nguồn gốc à mùi hôi phát ra. Sau đó có những biện pháp thu gom rác và xử lý chúng hợp lý. Cuối cùng chúng ta nên tìm những trợ thủ đắc lực như những chiếc máy lọc không khí,những sản phẩm hóa học an toàn để đánh bay mùi hôi, chúng ta có thể tham khảo:

  • AIRSOLUTION CAPSULE – KHỬ MÙI HÔI VĂN PHÒNG, ÔTÔ: chứa công nghệ trung hòa mùi,được cấp bằng sáng chế. có khả năng xử lý các mùi nấm mốc, rác, thuốc lá, nhà vệ sinh,…
  • BIOSTREME 9442F – KHỬ MÙI HÔI BỀ MẶT CHẤT THẢI:loại bỏ kiểm soát mùi từ nguồn, tiết kiệm thời gian và chi phí,hiệu quả lâu dài, an toàn cho người sử dụng.

Như vậy là Nam Hưng Phú đã đưa ra cho bạn .các giải pháp và thông tin các sản phẩm xử lý mùi hôi nhà hàng, khách sạn.Chúng tôi mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc hãy liên hệ ngay công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú để được hỗ trợ thêm, ngoài ra nếu bạn cần tìm mua sản phẩm phù hợp bạn có thể đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *