Sản phẩm xử lý mùi các ngành công nghiệp nặng

Như thế nào là mùi các ngành công nghiệp nặng?

Công nghiệp nặng là các ngành để chế tạo và sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp khác. Công nghiệp nặng yêu cầu chuyên môn hóa cao, quy mô tổ chức lớn, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, số lượng nhân công lao động nhiều, công cụ và thiết bị phải hiện đại hóa. Công nghiệp nặng bao gồm: Khai thác than, luyện kim, điện tử- tin học, cơ khí và ngành công nghiệp năng lượng.

mui-cong-nghiep-nang

Mùi của các ngành công nghiệp nặng:

  • Ngành khai thác than, luyện kim: sử dụng nguồn tài nguyên thiên và sử dụng nhiệt năng, điện năng từ việc đốt cháy nhiên liệu: than, dầu, khí thiên nhiên đã tạo nên nguồn phát thải khí nhà kính khá lớn, đặc biệt là thải ra khí Sunfua Đioxit (SO2) – loại chất ô nhiễm phổ biến nhất trong sản xuất công nghiệp cũng như trong sinh hoạt của con người, loại khí này có mùi hôi của lưu huỳnh bị đốt cháy.
  • Ngành cơ khí: có mùi khói bụi, mùi khét, mùi sơn, mùi nhựa và mùi của nhiên liệu: xăng, dầu.
  • Ngành công nghiệp năng lượng: Giống như ngành khai thác than và luyện kim, ngành này sử dụng nhiên liệu, nên sẽ dẫn đến tạo ra khí đốt nhiều, ngoài việc gây ô nhiễm môi trường do khói thải và mùi khi đốt nhiên liệu, còn gây ra sức nóng hiệu ứng nhà kính.

Ảnh hưởng về mùi của các ngành công nghiệp như thế nào?

  • Lưu huỳnh dioxide SO2 là một trong những chất gây ô nhiễm môi trường, là một trong những chất gây ra mưa axít ăn mòn các công trình, phá hoại cây cối và biến đất đai thành hoang mạc khô cằn. Nó sinh ra như là sản phẩm phụ trong quá trình đốt cháy than đá, dầu, khí đốt. Khí sufua dioxide gây bệnh cho người như viêm phổi, đau mắt,viêm đường hô hấp…
  • Chì và thủy ngân giúp sơn bền màu và không bị rửa trôi bởi các yếu tố thời tiết, là nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiễm độc chì và thủy ngân. Khi hít phải mùi sơn lâu ngày sẽ dẫn đến đau đầu, chóng mặt, buồn nôn kèm theo cảm giác khó chịu trong lồng ngực, sở dĩ có hiện tượng này là do các dung môi khi đi vào cơ thể được hấp thụ trong phổi và máu gây ra kích ứng, tích tụ lâu ngày nó còn ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe hoặc gây ung thư.
  • Mùi Formaldehyde chính là mùi nhựa– là một chất vô cùng độc hại, nếu hít thở nhiều trong môi trường chứa đầy Formaldehyde có thể gây ung thư hoặc các bệnh không mong muốn về đường hô hấp, suy hô hấp, có thể dẫn đến tử vong.

Muốn xử lý mùi của ngành công nghiệp nặng cần sử dụng sản phẩm gì?

Đối với các ngành công nghiệp nặng thì cần phải có một sản phẩm có hiệu quả cao và chất lượng tốt, ngoài bảo vệ môi trường còn phải bảo vệ sức khỏe của các nhân công trong công xưởng, vì mùi của các ngành công nghiệp nặng là mùi của các hóa chất vô cùng độc hại. Vì thế không được chủ quan trong việc lựa chọn sản phẩm xử lý. Nếu bạn tin tưởng, hãy để công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nam Hưng Phú giới thiệu đến bạn một sản phẩm với các tính năng hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí như trên.

Sản phẩm AirSolution 9316 loại bỏ mùi hôi của khí đốt, tăng sức đề kháng chống lại các nguồn nhiệt khi sử dụng nó với nguồn nhiệt cao hơn. Kiểm soát mùi lập tức khi phun sương hoặc trực tiếp đối với các khu vực cần khử mùi như ống thải khí. Với tinh chất đậm đặc, sản phẩm cần pha loãng với nước theo tỉ lệ phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Đối với các hợp chất lưu huỳnh như SO2 cần sử dụng sản phẩm AirSolution 9314. Sản phẩm không có tính ăn mòn và độc hại khi sử dụng. Ngoài ra có thể gắn sản phẩm theo quạt treo tường. Sản phẩm thuộc dạng dùng theo chế độ phun xịt nên cần phải pha loãng. Sản phẩm này được sử dụng để phun xịt xung quanh hoặc bên trong nhà xưởng để diệt mùi hôi hiệu quả.

Chúng tôi đã hoàn thành xong việc giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ đến CSKH của trang web công ty Nam Hưng Phú để được tư vấn và hướng dẫn về việc mua và sử dụng sản phẩm như thế nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *