Sản phẩm xử lý mùi dầu hắc

Chúng ta đều biết dầu nhớt, dầu hỏa,.. luôn đóng một vài trò quan trọng trong đời sống của chúng ta chúng giúp chúng ta rất nhiều tuy nhiên chúng ta đều cảm thấy không mấy dễ chịu hi mùi dầu hắc bám lên cơ thể, vật dụng, nhà cửa,… vì vốn dĩ mùi của chúng rất khó chịu mà lại khó để rửa đi, điều đó làm chúng ta luôn e ngại khi làm việc với dầu vì mùi hắc của nó. Chính vì thế mà các sản phẩm xử lý dầu hắc được ra đời và trở thành một trợ thủ đắc lực cho mọi người.

VÌ SAO CẦN KHỬ MÙI DẦU NHỚT?

Mùi dầu hắc khi không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả không lường. Thứ nhất mùi dầu hắc luôn là kẻ thù số một với quần áo của chúng ta vì nó bám mùi rất lâu và dù có giặt bao nhiêu lần đi nữa thì vẫn rất khó để làm mất mùi nó. Thứ hai, nó khiến không gian chúng ta trở nên bí bách và khó chịu, không ai muốn làm việc, sinh hoạt trong một không gian toàn mùi dầu nó sẽ là một “địa ngục trần gian” với người có thính giác nhạy cảm. Cuối cùng là nó rất nguy hiểm với trẻ em, nếu trẻ em hít chúng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Vì thế chúng ta nên biết cách xử lý mùi dầu hắc một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

hac-in-2

CẦN LƯU Ý GÌ KHI KHỬ MÙI DẦU HẮC

 • Tìm rõ nguyên nhân, nơi à mùi dầu hắc phát ra bởi mùi dầu hắc thường phát tán rất xa và chúng ta không thể là mất mùi ngay lập tức được và cần phải có thời gian.
 • Chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ nơi mùi dầu phát ra sau đó mới xử lý mùi dầu hắc chung, trường hợp phạm vi đó quá lớn chúng ta nên gọi những trung tâm dịch vụ khử mùi để hỗ trợ.

CÁC CÁCH XỬ LÝ MÙI DẦU HẮC HIỆU QUẢ

 • Hút mùi: đây là cách được sử dụng khá phổ biến, chúng ta chỉ cần là sạch nơi mùi dầu phát ra sau đó dùng máy hút mùi chuyên dụng để xử lý chúng, chúng ta chỉ cần mở máy và đợi nó làm việc một thời gian nó sẽ cho chúng ta một kết quả vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những nơi có không gian nhỏ.
 • Xông các loại hương: Đầu tiên chúng ta vẫn nên là sạch nơi dầu làm bẩn, nếu không có ddieuf kiện mua máy hút thì các loại hương là giải pháp tiện lợi nhất lúc này. Các loại hương thường được sử dụng như sả, chanh, bạc hà rừng,… sẽ giúp chúng ta đẩy lùi mùi hôi này. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp này vì đôi khi mùi hương này và mùi dầu sẽ trộn vào với nhau tạo nên một mùi hương rất là kinh khủng.
 • Dùng các sản phẩm chuyên dụng: có lẽ đây chính là lựa chọn tốt nhất của nhiều người. Những sản phẩm này đã được nghiên cứu và thử nghiệm nó vô cùng an toàn với người tiêu dùng, là một trợ thủ đắc lực giúp chúng ta đánh bại được những mùi dầu khó chịu kia với giá cả phải chăng. Rất phù hợp để sử dụng ở những nơi có quy mô lớn.

SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI DẦU HẮC CHUYÊN DỤNG

Việc lựa chọn được một sản phẩm xử lý mùi dầu hắc thật sự khá khó khăn với nhiều người. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn, bạn có thể dùng các sản phẩm như:

 • AirSolution 9314 chứa một hỗn hợp độc quyền phức tạp đã được chứng minh có hiệu quả trong việc nhắm đến mục tiêu loại bỏ mùi hôi khó chịu . Không giống như các tác nhân tạo mặt nạ, nó hoạt động thông qua quá trình chống lại mùi, trong đó các phản ứng của mùi hôi khó chịu với sản phẩm sẽ tạo thành các phân tử lớn hơn với áp suất hơi thấp hơn làm giảm cường độ mùi. Với những tính chất lành tính thì AirSolution 931 có lẽ là lựa chọn tuyệt vời.
 • AirSolution Capsule chứa công nghệ trung hòa mùi được cấp bằng sáng chế để chống lại các mùi phổ biến. Khi các thành phần chính được giải phóng từ các quả bóng chăm sóc không khí vào không gian mở, các phân tử AirSolution hoạt động sẽ nhanh chóng liên kết với các phân tử mùi và trung hòa mùi hôi, khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên để kiểm soát mùi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả trong không gian vừa và nhỏ.

Mọi người có thể tin tưởng và đến với Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú của chúng tôi. Với 4 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giải quyết được tất cả vấn đề về mùi cho khách hàng. Có rất nhiều lý do để chọn chúng tôi vì:

 • Đa dạng sản phẩm cho nhiều ứng dụng cụ thể khác nhau;
 • Sản phẩm không chứa gốc vi sinh vật;
 • Không bị ảnh hưởng bởi nguồn khí thải có nhiệt độ cao và pH thay đổi;
 • Tỷ lệ pha loãng cao >2000 lần, tiết kiệm chi phí sử dụng;
 • Dễ sử dụng, an toàn cho con người và môi trường;
 • Xử lý mùi hôi cho chất thải, nước thải, chuồng trại và các ngành công nghiệp nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *