Sản phẩm xử lý mùi hôi trong nhà xưởng

Nhận biết mùi hôi trong nhà xưởng do nguyên nhân nào?

  • Do bị đổ nguyên liệu trong quá trình sản xuất như là bụi gỗ, hóa chất, sơn hoặc những nhà máy chế biến thực phẩm như rau củ, thịt cá, gia cầm, gia súc, các đồ hải sản. Sau khi sản xuất xong liền trữ tại các kho chứa hoặc kho đông lạnh, dẫn đến lâu ngày tích tụ các mùi hôi tanh, mùi dầu mỡ, nhiên liệu cho máy móc,…
  • Do khâu đốt nguyên liệu: lò sản xuất than, lò luyện kim, các ngành sản xuất năng lượng, ngành làm đồ thủ công phải nung…
  • Ngoài mùi của khói bụi, còn có mùi của sản phẩm mới cùng với mùi của đông đúc nhân công dẫn đến trình trạng hỗn hợp mùi khó chịu.

thit_k_lp_t_h_thng_x_l_mi_cho_nh_xng

Ảnh hưởng về mùi của nhà xưởng như thế nào?

  • Mùi có đặc tính khuếch tán cực nhanh trong không khí, dễ bay hơi và vô cùng dễ hấp thụ trên bề mặt nhạy cảm khứu giác cộng với những phản ứng hóa học sẽ gây ra xung điện khuếch đại lên não. Hít các mùi hôi, hóa chất gây độc lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh mãn tính, nặng nhất là gây ra tình trạng tử vong, hoặc nhẹ dẫn đến đột quỵ do các biến chứng về tim như: tim đập mạnh, cao huyết áp, khó thở, tuột huyết áp,… Ngoài ra còn gây dị ứng về da, mắt, mũi, gây suy hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản,…
  • Chất lượng sản phẩm khi đặt trong môi trường không khí không đạt tiêu chuẩn cũng bị ảnh hưởng nặng nề.
  • Ngoài ảnh hưởng đến những người làm việc bên trong xưởng, còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh xưởng ít nhiều, gây khó khăn và trở ngại khó kiểm soát nếu kéo dài tình hình ô nhiễm.

Cách xử lý mùi bên trong nhà xưởng cần sử dụng sản phẩm gì?

Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cần có một hệ thống xử lý mùi hôi đạt hiệu quả cao, nghĩa là cần giải quyết triệt để tất cả các vấn đề về mùi hôi nhà xưởng, khí thải cũng như độc tố. Theo nguyên lý làm việc hiện đại, sử dụng hệ thống này sẽ hút không khí bên trong môi trường làm việc để làm sạch tạo ra môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ. Sử dụng hệ thống lọc chính là giải pháp hàng đầu, chất độc, khí thải và mùi hôi sẽ được hấp thụ sau đó qua các quy trình lọc kỹ càng, lượng khí thải độc hại sẽ được hạn chế đến mức tối thiểu và sau đó được thải ra môi trường bên ngoài.Tuy nhiên việc sử dụng hệ thống lọc có thể có tốn kém và quy trình vận hành cũng đòi hỏi người có chuyên môn và kỹ thuật tốt.

Vì vậy, hãy để công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nam Hưng Phú giới thiệu đến bạn một sản phẩm với các tính năng hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm này thuộc công ty nước ngoài Ecolo Odor Technologies Inc, đã được chúng tôi hợp tác để phân phối chính thức sản phẩm đến Việt Nam. Sản phẩm AirSolution 9314 là một hỗn hợp phức tạp loại bỏ mùi hôi của khí đốt giúp kiểm soát mùi lập tức khi phun sương hoặc trực tiếp đối với các khu vực cần khử mùi, mùi của sản phẩm cũng sẽ được giảm do sự hấp thụ và chuyển hóa thành các phần tử phát tán trong không khí của sản phẩm. Với tinh chất đậm đặc, sản phẩm cần pha loãng với nước theo tỉ lệ phù hợp để đạt hiệu quả cao. Nếu bạn vẫn chưa rõ cách sử dụng, vui lòng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Bạn có thể liên hệ đến CSKH của trang web công ty Nam Hưng Phú để được tư vấn và hướng dẫn về việc mua và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về việc tìm hiểu các thông tin và các cách xử lý hiệu quả các vấn đề mùi hôi trong môi trường dân dụng lẫn môi trường xí nghiệp- nhà máy, hãy truy cập trang web của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *