Khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả bằng sản phẩm Airsolution Capsule

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe ô tô được chú trọng hơn hết. Xe ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển tiện lợi mà còn là một tài sản rất lớn đối với mỗi người. Tuy nhiên, không gian bên trong xe rất kín nên những mùi hôi phát sinh trong xe lâu ngày không được xử lý sẽ gây mất cảm quan và trông chiếc xế hộp của bạn kém thu hút. Vì vậy, hãy biết cách giữ cho không gian bên trong xe của chúng ta trong lành và hạn chế tối đa các mùi hôi khó chịu.

Sản phẩm khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả?

Ngày nay, không khó để tìm thấy những loại khử mùi xe ô tô trên thị trường như sáp thơm, tinh dầu khử mùi, nước hoa ô tô,…đều được quảng cáo an toàn, hiệu quả và giá thành lại rất rẻ. Tuy nhiên, bạn có tìm hiểu vì cắt giảm chi phí sản xuất nên thường các sản phẩm khử mùi thông thường là loại hóa chất tổng hợp bao gồm chất thơm, chất hãm hương, dung môi hòa tan, chất tổng hợp có nguồn gốc hóa dầu…hàm lượng tinh dầu tự nhiên rất thấp. Đây đều là những chất tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần nếu tiêp xúc thời gian dài. Chưa kể đến, khi sử dụng chỉ thật sự mang lại hiệu quả tức thời, không duy trì trạng thái khử mùi lâu dài.

Khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả

Ecolo là một tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm xử lý mùi hôi từ Canada. Chúng tôi mang đến một giải pháp xử lý khử mùi hôi xe ô tô AIRSOLUTION CAPSULE vừa an toàn, hiệu quả, nghiên cứu không độc hại. Không chỉ khử mùi hôi còn có thể trang trí ở một góc nhỏ trong xe của bạn.

Khử mùi hôi xe ô tô

Thiết kế sang trọng với 2 màu đỏ và trắng đẹp mắt, nắp xoay tròn tiện lợi đặc biệt là mùi hương táo nhẹ nhàng dễ chịu có khả năng loại bỏ và trung hòa các mùi hôi phát sinh trong xe của bạn, giúp khử mùi hôi xe . Bên trong hộp chứa dạng viên nén, có thể sử dụng từ 4-6 tháng .

Ngoài công dụng khử mùi hôi xe ô tô Airsolution Capsule còn có thể sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ như: 

  • Nhà vệ sinh
  • Văn phòng 
  • Khách sạn 
  • Nhà hàng 
  • Trung tâm thể hình,…

Xuất xứ: Ecolo – Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *