Chế phẩm khử mùi hôi Biostreme 111

Ở Việt Nam ngành công nghiệp liên quan đến sản xuất bao bì, giấy đang phát triển mạnh mẽ để thay thế dần cho các vật liệu khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Song song với nguồn lợi ích to lớn mà ngành công nghiệp giấy mang lại, nguồn nước thải, bùn thải ngành sản xuất giấy cũng là thách thức. Chính vi thể chế phẩm khử mùi hôi chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp xử lý triệt để những vấn đề khó khăn trong việc xử lí mùi hôi nước thải,…

Bùn thải hệ thống xử lý nước thải của các cơ sở sản xuất giấy và bột giấy là chất thải rắn có số lượng lớn được thu hồi từ quá trình sản xuất giấy và bột giấy. Ngoài các tạp chất cơ học khác, bùn thải luôn chứa một lượng lớn xơ sợi vụn.

Xử lý các chất thải phát sinh từ ngành sản xuất giấy

Việc xử lý các chất thải phát sinh từ quá trình sản xuất giấy và bột giấy bắt đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và quản lý. Thông thường, chúng ta có thói quen sử dụng các loại hóa chất khử mùi, vi sinh khử mùi,…các mặt hàng này có giá thành tương đối thấp, liều lượng sử dụng cao và đặc biệt ảnh hưởng sức khỏe trực tiếp đến người vận hành khi hít phải. Để tiết kiệm hơn nữa bùn thải khi phát sinh, nhà máy thường lựa chọn che bạt kín để hạn chế mùi hôi phát tán ra bên ngoài. Đa số những cách sử dụng trên thường không mang lại hiệu quả tối ưu. Hãy là người sử dụng thông minh để lựa chọn cho mình các sản phẩm với thành phần an toàn và hiệu quả dài lâu.

Chế phẩm khử mùi hôi Biostreme 111

Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty Nam Hưng Phú giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm BIOSTREME 111 đặc trưng khử mùi cho nước thải ngành sản xuất giấy và bột giấy với công thức độc quyền chứa các thành phần dinh dưỡng đậm đặc. Sản phẩm được pha loãng với nước để hỗ trợ cho phun tại chổ trên bề mặt làm việc, bề mặt thiết bị, hoặc bất cứ nơi nào có vấn đề mùi xảy ra. Biostreme 111 an toàn và không độc hại, hiệu quả và bền lâu.

Chế phẩm xử lý mùi hôi

Biostreme 111 ngoài ứng dụng khử mùi nước thải ngành sản xuất giấy và bột giấy chế phẩm khử mùi hôi còn được ứng dụng rộng rãi trong:

  • Bề mặt bãi chôn lấp
  • Trạm trung chuyển
  • Trung tâm tái chế
  • Xe vận chuyển
  • Lò giết mổ gia súc
  • Bùn thải
  • Nhà máy chế biến phụ liệu

Chế phẩm xử lý mùi hôi

Tỷ lệ pha loãng ứng dụng của chế phẩm khử mùi hôi: 

  • Phun bề mặt và phun ở đường: 2 ml/m2
  • Phun sàn: 5 ml/m2
  • Thùng chứa: 10 ml/m2

Đóng gói: 20 lít/thùng

Xuất xứ: Ecolo – Canada

             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *