AIRSOLUTION 530 – Sản phẩm khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng

Trong hoạt động y tế, các vật dụng thiết bị sử dụng luôn cần phải khử khuẩn một cách triệt để, nhằm đảm bảo an toàn và loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh đồng thời kiểm soát nhiễm trùng cho bệnh nhân từ các dụng cụ đó vì nhiều thủ tục khám chữ bệnh liên quan đến việc tiếp xúc trực tiếp máu và nước bọt. Cải thiện quy trình tiệt trùng và kiểm soát nhiễm trùng với nhận thức cao hơn về ý nghĩa và hậu quả bằng nồi hấp tiệt trùng là phương pháp tối ưu. Tuy nhiên để khử khuẩn và giảm tối đa mùi hôi thối ở nồi hấp, thì cần sản phẩm khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng chuyên dụng, mang lại hiệu quả  cao.

Tại các cơ sở y tế hiện nay, nồi hấp tiệt trùng luôn là trang thiết bị cần thiết. Tuy nhiên, việc hấp tiệt trùng các vật dụng y tế luôn phát sinh mùi hôi khó chịu nhưng trên thị trường hiện nay các sản phẩm loại bỏ khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng không đa dạng và còn nhiều hạn chế. Đa số các cơ sở y tế thường chọn cách vệ sinh định kì các nồi hấp để ngăn mùi như: lau sạch bằng chất tẩy rửa, vệ sinh lọc nước ở tâm của nồi, không sử dụng quá tải các khay tiệt trùng,…nhưng những cách này chỉ có thể vệ sinh tức thời không thể ngăn được mùi hôi phát sinh.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, công ty Nam Hưng Phú mang đến một sản phẩm KHỬ MÙI HÔI NỒI HẤP TIỆT TRÙNG với tên gọi AIRSOLUTION 530 AUTO FRESH ULTIMATE.

Khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng

AIRSOLUTION 530 - Sản phẩm khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng

Công nghệ trung hòa mùi với sản phẩm AIRSOLUTION 530 AUTO FRESH ULTIMATE hoạt động thông qua một loạt các quá trình hấp thụ và phân hủy, chuyển đổi các phân tử mùi thành các hợp chất không bay hơi – giảm cả nồi độ và cường độ mùi.

Sản phẩm Autofresh 530 là một chất lỏng có thể hòa trộn với nước, hương thông, được thiết kế để trung hòa mùi phát sinh từ nồi hấp tiệt trùng của bệnh viện và các cơ sở nghiên cứu y học. Khử mùi hôi nồi hấp tiệt trùng hiệu quả và triệt để nhất.

AIRSOLUTION 530 AUTO FRESH ULTIMATE chứa sự pha trộ của các loại tinh dầu và alkalonamines với chất hoạt động bề mặt propylene glycol và nước. Sản phẩm không độc hại, không bị ăn mòn và không chứa cồn.

Đóng gói: 20 lít/thùng

Xuất xứ: Ecolo – Canada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *