Khử mùi hôi nước thải bằng chế phẩm sinh học

Chắc hẳn rằng trong chúng ta ai cũng nhận thấy được vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng và mang tính cấp bách. Bởi những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước là không hề nhỏ đến sức khỏe, kinh tế và hệ sinh thái. Chính vì thế cần khử mùi hôi nước thải càng sớm càng tốt, bảo vệ môi trường và sức khoẻ.

Vì thế tìm ra được những giải pháp xử lý kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này Nam Hưng Phú sẽ đưa ra phương pháp và giới thiệu sản phẩm xử lý nước thải bằng chế phẩm sinh học đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Những nguyên nhân chính làm nước thải có mùi hôi?

Khử mùi hôi nước thải bằng chế phẩm sinh học

Sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp chế biến như chế biến thủy sản, hóa chất, cao su đã mang đến những hiệu quả kinh tế lớn lao tuy nhiên bên cạnh đó cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hệ sinh tải môi trường, đặc biệt là nguồn nước thải bởi quá trình phân hủy hữu cơ và có những mùi hôi đặc trưng.

Trong quá trình phân hủy kỵ khí sẽ tạo ra các hợp chất có mùi hôi như mùi trứng thối của H2S, mùi hắc của NH3, mùi thịt hôi của ethylamine hay mùi ôi thiu của axit butyric.

Mùi phát sinh trong quá trình sản xuất như mùi hóa chất, phụ gia trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất.

Các loại hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất cũng là một trong những nguyên nhân phát sinh mùi hôi.

Mùi phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải do quá trình lên men tại các bể xử lý như bể thu gom, bể điều hòa, quá trình lắng bùn, tách dầu mỡ,…

Sự đa dạng của các chế phẩm khử mùi hôi nước thải trên thị trường hiện nay?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại chế phẩm vi sinh của các doanh nghiệp ngày càng tăng lên, vì thế trên thị trường xuất hiện vô số các sản phẩm xử lý mùi hôi nước thải đa dạng về mẫu mã cùng với vô số mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm, quý khách hãy lưu ý đến xuất xứ, thành phần, giá cả và cân nhắc thật kỹ đến tính phù hợp của sản phẩm với mục đích sử dụng của mình. 

Khử mùi hôi nước thải bằng chế phẩm sinh học nào là hiệu quả?

Biostreme là một trong những dòng sản phẩm khử mùi hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi công ty Nam Hưng Phú. Đây là giải pháp lý tưởng trong khử mùi hôi nước thải bởi các ưu điểm như loại bỏ mùi hôi và tạo ra sự cân bằng sinh học trong việc ngăn chặn sự phát sinh các mùi như H­2S, NH3, phenol, các chất hữu cơ và các hợp chất amine. Tính ưu việt của sản phẩm còn được thể hiện qua đặc tính an toàn, không độc hại, được pha trộn các thành phần một cách tự nhiên và có khả năng phân hủy các chất như axit amin, tinh dầu, các chất hữu cơ khó phân hủy trong phân động vật.

Biostreme111F – Chế phẩm khử mùi hôi nước thải hiệu quả nhất hiệu nay.

Biostreme 11F là một trong những sản phẩm được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường trong việc xử lý mùi hôi nước thải.

Các bước khử mùi hôi nước thải của Biostreme 111F:

  • Bước 1: Tạo lớp bọt xen phủ bề mặt của chất thải
  • Bước 2: các vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của các loài vi sinh vật hiếu khí, đồng thời ức chế sự phát triển của các loài vi sinh yếm khí.
  • Cuối cùng tạo ra các hợp chất mùi mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề về mùi lập tức và lâu dài. Hoạt tính của sản phẩm của Biostreme tăng gấp 3 lần bởi nó chứa 3 thành phần là: chất tạo bọt, chất trung hòa mùi và vi chất dinh dưỡng

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm Biostreme 111F hãng Ecolo vui lòng liên hệ đến địa chỉ công ty Nam Hưng Phú hoặc gọi vào đường dây nóng của công ty chúng tôi để được tư vấn đặt hàng. Công ty Nam Hưng Phú là đối tác hàng đầu cung cấp các giải pháp và sản phẩm xử lý môi trường của nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *