Xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ ở bể tách mỡ

Xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ ở bể tách mỡ

Bể tách mỡ là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc xử lý nước thải có chứa dầu mỡ trước khi xả ra hệ thống thoát nước công cộng. Trong các hoạt động xử lý nước thải tại nhà dân dụng hay khách sạn, nhà hàng, chung cư…thì bể tách mỡ đặc biệt quan trọng trong việc làm giảm hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Để bể tách mỡ vận hành hiệu quả hơn thì việc xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ ở bể tách mỡ cần được ưu tiên hàng đầu.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ ở bể tách mỡ

Bể tách mỡ được làm bằng inox, cấu tạo gồm 3-4 ngăn, đầu vào được nối với nơi xả nước lọc dầu mỡ, đầu ra nối với đầu vào của hệ thống thoát nước, sử dụng gioăng cao su để ngăn mùi, giỏ lọc để tách mỡ và rác.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ là dựa vào chênh lệch trọng lượng của dầu mỡ và nước, với một số thành phần có trong nước thải để tách riêng dầu mỡ, các chất rắn được giữ lại, nước thải sạch đưa ra hệ thống thoát nước. Nước thải chảy qua từng ngăn qua đầu vào qua các ngăn để tách toàn bộ mỡ. Lọc rác sẽ giữ lại rác có kích thước lớn, ngăn bẫy mỡ sẽ tách mỡ và mỡ được thu gom trong thùng tách mỡ, việc thu gom mỡ cần được thực hiện theo định kỳ để đảm bảo cho bể tách mỡ hoạt động tốt. Vấn đề ở đây là chúng ta cần tìm giải pháp để xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ để bể tách mỡ cho hiệu quả xử lý cao, tránh mùi hôi gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xử lý mùi hôi và giảm lượng dầu mỡ tích tụ ở bể tách mỡ bằng chế phẩm vi sinh BIOBLOC22

BIOBLOC22

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm để giải quyết các vấn đề về mùi hôi và lượng dầu mỡ trong bể tách mỡ thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. BIOBLOC22 chính là vi sinh phân hủy mỡ cho hố gom an toàn, hiệu quả, đơn giản với chi phí rất thấp. BIOBLOC22 không những giữ cho bề mặt nước sạch mà còn làm giảm lượng mỡ tích tụ, giúp cho dòng chảy lưu thông, khử mùi hôi, phân hủy sinh học mỡ nên rất thân thiện với môi trường.

Đây chính là sản phẩm tin dùng hàng đầu tại các trạm bơm nước thải, hố thu gom, bẫy mỡ. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, Nam Hưng Phú luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm BIOBLOC22 với giá ưu đãi, để bạn có thể sử dụng và đánh giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *