Tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân Compost

Tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân Compost?

Phân compost là các chất hữu cơ được phân hủy từ rác thải sinh hoạt của con người, của động vật và thực vật. Sau quá trình phân hủy, các rác thải này trở thành phân bón hữu cơ rất tốt để cải tạo đất. Tuy nhiên, khi sản xuất phân compost cũng gặp phải một số bất cập, vậy nên việc tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân compost là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để khử mùi cho việc sản xuất phân bón, phân compost từ rác thải. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ưu nhược điểm của phân compost?

Tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân Compost

Như chúng ta đã biết, phân compost có các hợp chất hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cây trồng, và có những ưu nhược điểm sau:

  • Ưu điểm của phân compost: Thích hợp với nhiều loại cây trồng, thu hồi chất dinh dưỡng và cải tạo đất, làm mất hoạt tính của các vi sinh vật gây bệnh, giúp ổn định chất thải
  • Nhược điểm: Phân ủ phụ thuộc nhiều vào khí hậu, thời tiết; hàm lượng chất dinh dưỡng chưa đủ đạt yêu cầu, quá trình ủ tạo mùi hôi; quá trình phân hủy phức tạp và trải qua nhiều giai đoạn.

Để hạn chế những nhược điểm và phát huy được những điểm mạnh của phân compost, chúng ta cần áp dụng giải pháp làm tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân compost, đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Làm thế nào để tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân Compost ?

Sử dụng men Biostreme 101 – Khử mùi & thúc đẩy phân hủy trong sản xuất phân compost. Đây chính là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn sau đây để giúp giảm mùi khi sản xuất phân compost. Đây chính là dòng sản phẩm chuyên dụng trong việc khử mùi và thúc đẩy phân hủy và giúp giảm mùi khi sản xuất phân compost của hãng Bionetix nổi tiếng và uy tín trên khắp thế giới.

Sản phẩm giúp xử lý các loại mùi như: NH3, Mercaptans, hợp chất Amine, mùi chất hữu cơ, mùi nước thải, mùi dầu mỡ, mùi H2S. Biostreme 101 được điều chế hoàn toàn tự nhiên từ các vi chất dinh dưỡng dùng để ủ phân compost. Sản phẩm kích thích làm tăng mật độ vi sinh tự nhiên cao có khả năng kiểm soát mùi hôi từ quá trình làm phân. 

Biostreme101

Biostreme 101 được sử dụng rộng rãi tại các khu sản xuất và ủ phân compost, trang trại nuôi gia súc, sản xuất nông nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, bãi bùn, bãi rác có thành phần hữu cơ cao. Giúp giảm mùi khi sản xuất phân compost hiệu quả và nhanh chóng.

Sử dụng Biostreme 101 chính là giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề bạn đang gặp phải, giúp tăng tốc độ xử lý và giảm mùi khi sản xuất phân compost. Bạn có thể liên hệ với Nam Hưng Phú để được tư vấn cách sử dụng loại men vi sinh này và được hỗ trợ với giá vô cùng ưu đãi, tiết kiệm, thân thiện với môi trường mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *